Các dấu hiệu để nhận ra một website an toàn
GeoTrust Anti Malware Scanning


Phòng Kinh Doanh

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0973.907018 (Mr. Thịnh)

028.6268.0624 (Mr. Huy)

028.6268.0615 (Mr.Khanh)

Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Skype Skype Skype

Quý khách mua số lượng, đối tác cung cấp giải pháp, đối tác triển khai, xin vui lòng gọi trực tiếp để có chính sách ưu đãi đặc biệt:

0903.935506 (Mr. Minh)

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0903.935506 (Mr. Minh)

Yahoo! Messenger Skype

Tại sao nên mua thông qua Local Partner của VeriSign?

Về mặt nguyên tắc, quý khách hoàn toàn có thể tự đăng ký chứng chỉ số trực tiếp từ công ty mẹ. Tuy nhiên, quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo các phân tích của chúng tôi để biết được vì sao nên mua thông qua các đối tác bản địa...

Tư vấn trước khi ký hợp đồng 

Mỗi quốc gia có một đặc thù riêng và Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi là một doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ nghiên cứu hồ sơ của quý khách và sẽ chỉ ra chính xác các vướng mắt (nếu có) kèm theo hướng giải quyết, ngay từ trước khi ký kết hợp đồng. Trong nhiều trường hợp, các nhân viên tư vấn từ công ty mẹ sẽ không thể hiểu rõ khách hàng hàng đầu cuối bằng các đối tác bản địa của họ. Làm việc với chúng tôi, quý khách không cần phải cung cấp bản dịch cho tất cả các loại giấy tờ, mà chỉ cần cung cấp bản scan gốc.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai chứng chỉ số cho các website của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã từng hỗ trợ triển khai trên đủ mọi hệ thống và thường xuyên được cập nhật kiến thức từ các CA mà chúng tôi hợp tác. Mua chứng chỉ số thông qua chúng tôi, quý khách sẽ có chính sách hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn giống so với mua trực tiếp từ công ty mẹ. Ngoài ra, quý khách còn được chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bằng tiếng Việt thông qua nhiều hình thức: email, chat, điện thoại, link hướng dẫn. Trong nhiều trường hợp thật sự cần thiết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho quý khách. Chắc chắn rằng đội ngũ kỹ thuật của công ty mẹ sẽ không thể nào hỗ trợ được quý khách trong những trường hợp này.

Trên thực tế, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng liên hệ nhờ hỗ trợ do không thể cài đặt thành công theo các hướng dẫn từ đội ngũ kỹ thuật của công ty mẹ, đặc biệt là các trường hợp trục trặc do thực tế không giống hoàn toàn so với hướng dẫn.

Chất lượng như nhau, chi phí thấp hơn

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các CA mà không thông qua bất kỳ một đại lý nào khác. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được sản phẩm và chính sách hỗ trợ, hậu mãi,... hoàn toàn giống 100% với khi mua trực tiếp từ công ty mẹ, nhưng với tổng chi phí triển khai thấp hơn. Mua thông qua chúng tôi, quý khách không phải chịu chi phí phụ thu một khi máy chủ của quý khách nằm ngoài nước Mỹ.

Cam kết thành công

Chúng tôi ký kết hợp đồng với quý khách theo đúng thủ tục pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết triển khai thành công và có chính sách hoàn trả chi phí và bồi thường nếu vi phạm hợp đồng. Quý khách sẽ không được hưởng chính sách hoàn trả phí khi mua trực tiếp từ công ty mẹ trong mọi trường hợp.

Thanh toán dễ dàng

Chúng tôi xuất hóa đơn và thanh toán theo đúng thủ tục kế toán hiện hành của Việt Nam. Quý khách không phải gặp khó khăn khi phải thanh toán cho đối tác nước ngoài, và gặp khó khăn khi hạch toán vào chi phí công ty.

Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố

Vấn đề quan trọng không kém là quý khách sẽ được hỗ trợ như thế nào trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, ví dụ như: máy chủ gặp sự cố phần cứng, bị can thiệp từ bên ngoài,... Trong những trường hợp đó, rất có thể quý khách sẽ phải cần yêu cầu một chứng chỉ số hoàn toàn mới (do chứng chỉ số đang sử dụng rất có thể đã bị đánh cắp) trong thời gian ngắn nhất có thể. Một số CA cho phép quý khách yêu cầu một chứng chỉ số mới hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hiệu lực. Một số khách (như VeriSign) chỉ miễn phí này trong vòng 30 ngày kể từ lần cấp đầu tiên.

Trong những trường hợp này, chúng tôi có được chính sách đặc biệt từ các CA, quý khách chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ cho mỗi lần yêu cầu lại, mà không phải mua lại một chứng chỉ số mới với giá như cũ. Thời gian hoàn tất việc yêu cầu chứng chỉ số mới tối đa trong vòng 1 ngày làm việc.