Các dấu hiệu để nhận ra một website an toàn
GeoTrust Anti Malware Scanning


Phòng Kinh Doanh

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0973.907018 (Mr. Thịnh)

028.6268.0624 (Mr. Huy)

028.6268.0615 (Mr.Khanh)

Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Skype Skype Skype

Quý khách mua số lượng, đối tác cung cấp giải pháp, đối tác triển khai, xin vui lòng gọi trực tiếp để có chính sách ưu đãi đặc biệt:

0903.935506 (Mr. Minh)

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0903.935506 (Mr. Minh)

Yahoo! Messenger Skype

Chính sách ưu đãi của các CA dành cho các khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ

Đối với các khách hàng đang sử dụng chứng thực số của các nhà cung cấp khác muốn chuyển sang sử dụng các chứng thực do chúng tôi phân phối, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách ưu đã theo từng CA cụ thể.

chi tiết...

Công ty tôi ở Hà Nội, công việc triển khai có gặp trục trặc gì hay không?

Trong suốt quá trình triển khai chứng chỉ số, chúng tôi sẽ làm việc, trao đổi với khách hàng thông qua email, Live Chat, điện thoại. Tất cả mọi tác vụ sẽ được chúng tôi cung cấp hướng dẫn cụ thể từng bước thao tác.

chi tiết...

Máy chủ của tôi gặp trục trặc nhưng tôi không còn giữ bản backup. Tôi có thể được cấp lại chứng chỉ số không?

Đối với các chứng chỉ số VeriSign, GeoTrust, Thawte, RapidSSL, trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp chứng chỉ số, nếu mất bản backup và có nhu cầu cấp lại chứng chỉ số khác, quý khách sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào.

chi tiết...

Tôi đã được cấp chứng chỉ số nhưng có nhu cầu thay đổi common name. Tôi có phải chịu mất phí không?

Đối với các chứng chỉ số VeriSign, GeoTrust, Thawte, RapidSSL, trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp chứng chỉ số, quý khách có thể thay đổi common name của chứng chỉ số hoàn toàn miễn phí.

chi tiết...

Tôi có thể dùng chung 1 IP cho một chứng chỉ số SAN hay không?

Tôi có một máy chủ với một địa chỉ IP tĩnh. Trên máy chủ này tôi host một số tên miền và chia sẻ chung địa chỉ IP của máy chủ. Trong trường hợp này, nếu dùng chứng chỉ số SAN, tôi có cần phải trang bị mỗi tên miền một IP hay không?

chi tiết...

Tôi có thể dùng chung 1 IP cho một chứng chỉ số Wildcard hay không?

Tôi có một máy chủ với một địa chỉ IP tĩnh. Trên máy chủ này tôi host rất nhiều sub domains cho tên miền chính của website và chia sẻ chung địa chỉ IP của máy chủ. Trong trường hợp này tôi có cần phải trang bị mỗi sub domains một IP hay không?

chi tiết...

Tại sao nên mua thông qua Local Partner của VeriSign?

Về mặt nguyên tắc, quý khách hoàn toàn có thể tự đăng ký chứng chỉ số trực tiếp từ công ty mẹ. Tuy nhiên, quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo các phân tích của chúng tôi để biết được vì sao nên mua thông qua các đối tác bản địa...

chi tiết...

Giá đăng ký tại chungchiso.com có phải là rẻ nhất tại Việt Nam?

Chúng tôi là đối tác trực tiếp của các CA có sản phẩm được cung cấp tại chungchiso.com do đó được hưởng chính sách ưu đãi về giá, quy trình đăng ký cũng như hậu mãi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

chi tiết...

Tôi đang đăng ký chứng chỉ số thông qua một công ty khác ở Việt Nam. Tôi có thể chuyển về Chungchiso.com?

Hoàn toàn có thể. Quý khách chỉ cần gia hạn thêm tối thiểu một năm theo báo giá của chúng tôi cho chứng chỉ số hiện tại mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ công ty cũ. Chúng tôi cũng miễn phí triển khai trị giá $100 trong trường hợp này.

chi tiết...

Tôi đang sử dụng chứng chỉ số của một thương hiệu khác. Tôi có lợi ích gì khi chuyển sang các thương hiệu tại đây?

Nếu quý khách đang sử dụng chứng chỉ số của một CA khác với các CA mà chúng tôi cung cấp, nhưng không cảm thấy hài lòng, quý khách có thể chuyển sang một trong những CA đối tác của chúng tôi để có cơ hội cộng dồn vào thời gian còn lại của chứng chỉ số hiện tại.

chi tiết...

Tôi đang dùng dịch vụ VPS. Tôi có thể cài đặt chứng chỉ số không?

Nếu quý khách đang dùng dịch vụ VPS (Virtual Private Server - máy chủ riêng ảo) và có quyền quản trị hệ thống (Root), quý khách hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng chứng chỉ số cho website của mình.

chi tiết...

Tôi đang dùng dịch vụ Shared Hosting. Tôi có thể cài đặt chứng chỉ số không?

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các website bán hàng qua mạng, để tiết kiệm chi phí thường chọn giải pháp Shared Hosting từ các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Do nhu cầu chưa cao, hầu hết các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam chưa cung cấp các gói dịch vụ shared hosting hỗ trợ chứng chỉ số.

chi tiết...

Các loại máy chủ hỗ trợ

Chúng tôi có giải pháp bảo mật SSL cho hầu hết tất cả các phần mềm như: Web server, Mail server, FTP Server, ISA Server, Office Communications Server,... Tuy nhiên, quý khách nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0903935506 (Mr. Minh) để được tư vấn, nhằm lựa chọn phương án tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

chi tiết...

Extended Validation (EV) là gì?

Extended Validation (EV) là một hình thức xác minh đặc biệt của của các nhà cung cấp dịch vụ xác thực chứng chỉ số (Certificate Authority - CA). Mỗi CA có một tiêu chuẩn và quy trình xác minh riêng của họ, nhưng đều rất chặt chẽ và đều có một mục đích chung duy nhất là kiểm tra và đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy, đang hoạt động tốt của công ty đăng ký chứng chỉ số EV.

chi tiết...

Tôi cần loại certificate nào?

VeriSign cung cấp nhiều loại chứng chỉ số phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Dựa vào độ an toàn dữ liệu, VeriSign chia ra thành hai dòng sản phẩm là Secure Site và Secure Site Pro. Trong mỗi dòng sản phẩm, VeriSign lại dựa vào thêm một tiêu chí khác là độ tin cậy đối với chủ sở hữu của website để bổ sung thêm một tùy chọn nữa cho sản phẩm, đó là cơ chế Extended Validation (EV). Như vậy, có thể dễ dàng tìm ra được bốn sản phẩm đó là: Secure Site, Secure Site with EV, Secure Site Pro, Secure Site Pro with EV. Chi phí đăng ký cho từng loại chứng thực số vì thế cũng thay đổi theo từng tiêu chí.

chi tiết...

    Trang  1 | 2