Các dấu hiệu để nhận ra một website an toàn
GeoTrust Anti Malware Scanning


Phòng Kinh Doanh

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0973.907018 (Mr. Thịnh)

028.6268.0624 (Mr. Huy)

028.6268.0615 (Mr.Khanh)

Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Skype Skype Skype

Quý khách mua số lượng, đối tác cung cấp giải pháp, đối tác triển khai, xin vui lòng gọi trực tiếp để có chính sách ưu đãi đặc biệt:

0903.935506 (Mr. Minh)

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0903.935506 (Mr. Minh)

Yahoo! Messenger Skype

Tôi cần loại certificate nào?

VeriSign cung cấp nhiều loại chứng chỉ số phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Dựa vào độ an toàn dữ liệu, VeriSign chia ra thành hai dòng sản phẩm là Secure Site và Secure Site Pro. Trong mỗi dòng sản phẩm, VeriSign lại dựa vào thêm một tiêu chí khác là độ tin cậy đối với chủ sở hữu của website để bổ sung thêm một tùy chọn nữa cho sản phẩm, đó là cơ chế Extended Validation (EV). Như vậy, có thể dễ dàng tìm ra được bốn sản phẩm đó là: Secure Site, Secure Site with EV, Secure Site Pro, Secure Site Pro with EV. Chi phí đăng ký cho từng loại chứng thực số vì thế cũng thay đổi theo từng tiêu chí.

1. Tôi có một website bán hàng trực tuyến, sản phẩm Secure Site có đáp ứng được nhu cầu của tôi?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Với cơ chế mã hóa dữ liệu từ 40-256 bits, đây là một giải pháp phù hợp với các website thương mại điện tử có quy mô vừa và nhỏ, lượng giao dịch mỗi ngày không quá lớn. Khách hàng có thể yên tâm về giao dịch của họ tại website của Quý Khách hàng khi nhận ra logo VeriSign Secured® Seal trên website. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, Quý Khách hàng nên sử dụng sản phẩm Secure Site with EV để gia tăng độ tin cậy cho khách hàng.

2. Tôi muốn VeriSign khẳng định cho khách hàng của chúng tôi rằng chúng tôi là một doanh nghiệp lành mạnh và có uy tín. Tôi phải chọn sản phẩm nào?

Quý Khách hàng hãy chọn sản phẩm Extended Validation. Khi đó, tùy theo nhu cầu về độ bảo mật thông tin mà Quý Khách hàng sẽ chọn dòng sản phẩm Secure Site hay Secure Site Pro. Cơ chế xác minh doanh nghiệp Extended Validation của VeriSign rất chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác rất cao trước khi chính thức phát hành chứng chỉ số. Dấu hiệu dễ dàng nhất để người dùng nhận biết một doanh nghiệp đã được VeriSign xác minh ở mức Extended Validation là thanh địa chỉ của website biến thành màu xanh lá cây và có hiển thị tên doanh nghiệp và tên nhà chứng thực trên đó.

3. Tôi cần bảo mật giao dịch trực tuyến cho dịch vụ ngân hàng điện tử, giao dịch vàng và chứng khoán. Tôi nên chọn sản phẩm nào?

Với các giao dịch có giá trị lớn, hoặc bao gồm các thông tin nhạy cảm như tiền, vàng, chứng khoán,... quý Khách hàng chỉ nên chọn dòng sản phẩm Secure Site Pro with EV. Khi đó, giao dịch của người dùng tại website của quý Khách hàng được bảo mật tuyệt đối với cơ chế mã hóa từ 128-256 bits, khóa riêng từ 2048 bits trở lên, và doanh nghiệp được xác minh cẩn thận, chặt chẽ. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận ra logo VeriSign Secured® Seal và dấu hiệu Extended Validation.

Quý Khách hàng hãy dành vài phút tham khảo bảng so sánh các loại chứng chì số VeriSign ở trang sau đây trước khi quyết định:

So sánh các loại chứng chỉ số VeriSign

Công cụ tìm kiếm loại chứng chỉ số phù hợp