Các dấu hiệu để nhận ra một website an toàn
GeoTrust Anti Malware Scanning


Phòng Kinh Doanh

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0973.907018 (Mr. Thịnh)

028.6268.0624 (Mr. Huy)

028.6268.0615 (Mr.Khanh)

Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
Skype Skype Skype

Quý khách mua số lượng, đối tác cung cấp giải pháp, đối tác triển khai, xin vui lòng gọi trực tiếp để có chính sách ưu đãi đặc biệt:

0903.935506 (Mr. Minh)

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

(+84.28) 6268 0611

0903.935506 (Mr. Minh)

Yahoo! Messenger Skype

Hosting tương thích PCI Compliance

PCI Compliance là một tiêu chuẩn khắc khe với hàng loạt yêu cầu bảo mật cho hệ thống máy chủ chứa website của merchant. Việc đảm bảo các yêu cầu này đôi khi nằm ngoài khả năng của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhằm hỗ trợ các khách hàng chưa đủ điều kiện trang bị máy chủ riêng có thể triển khai các website bán hàng, cung cấp dịch vụ qua mạng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một số giải pháp lưu trữ trên các máy chủ dùng chung chất lượng cao của chúng tôi. Các máy chủ này đã được trang bị đầy đủ mọi chức năng cần thiết để sẵn sàng cho việc lưu trữ các website động; cài đặt chứng chỉ số và tích hợp các giải pháp thanh toán trực tuyến.

chi tiết...

Bảng giá so sánh các loại chứng chỉ số UC (SAN) EV

Bảng giá so sánh các loại chứng chỉ số UC (SAN) EV

chi tiết...

Lưu trữ web trên máy chủ Windows hỗ trợ SSL

Nhằm hỗ trợ các khách hàng chưa đủ điều kiện trang bị máy chủ riêng có thể triển khai các website bán hàng, cung cấp dịch vụ qua mạng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một số giải pháp lưu trữ trên các máy chủ dùng chung chất lượng cao của chúng tôi. Các máy chủ này đã được trang bị đầy đủ mọi chức năng cần thiết để sẵn sàng cho việc lưu trữ các website động; cài đặt chứng chỉ số và tích hợp các giải pháp thanh toán trực tuyến.

chi tiết...

Lưu trữ web trên máy chủ Linux hỗ trợ SSL

Dịch vụ lưu trữ trên máy chủ Linux/ Unix chất lượng cao của chúng tôi sẽ đảm bảo cho website quý khách hàng hoạt động liên tục, ổn định và hoàn toàn tương thích với các loại chứng chỉ số mà chúng tôi cung cấp. Quý khách mua dịch vụ lưu trữ chất lượng cao của chúng tôi sẽ không phải chịu bất cứ loại phí ẩn nào khác. Đặc biệt quý khách sẽ được miễn phí gói dịch vụ cài đặt chứng chỉ số khi mua kèm chứng chỉ số và dịch vụ lưu trữ.

chi tiết...